(EOV 2019) – Cuộc thi English Olympics of Vietnam 2019 (Hành trình tìm kiếm Kỷ lục gia tiếng Anh – EOV 2019) thu hút đông đảo hàng ngàn bài dự thi đã vừa chính thức công bố TOP50 thí sinh xuất sắc nhất tại Vòng Loại, dưới 2 hình thức online và offline, để tiến vào chuỗi Vòng Hùng Biện gay cấn sắp tới.

Sau 21 ngày rộng mở, cánh cổng trường đua EOV đã chính thức được đóng lại vào 0h ngày 11/11 với hơn 6000 bài thi được gửi về từ các bạn học sinh, sinh viên trường THPT và hệ Cao đẳng – Đại học khắp các tỉnh thành miền Nam. Trải qua nhiều ngày đánh giá và tuyển chọn kỹ càng từ các bài thi, Ban Chuyên môn của cuộc thi đã đi đến quyết định cuối cùng về 50 cá nhân xuất sắc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí do cuộc thi đề ra tại Vòng Loại để có bước tiếp vào chuỗi những thách thức mới – Vòng Bán Kết Kỹ năng (21/11) và Hùng biện (24/11).

Ảnh: TOP50 thí sinh lọt vào vòng Bán Kết được thông báo chính thức trên fanpage cuộc thi và e-mail đến từng thí sinh

Để có thể trang bị cho TOP50 gương mặt ưu tú bộ kỹ năng toàn diện nhất cho Vòng Bán Kết, một buổi training đặc biệt sẽ được BTC tổ chức dành riêng cho các thí sinh vào ngày 17/11 sắp tới. Buổi training độc quyền được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu đã có nhiều năm “chiếm lĩnh” trong làng Anh ngữ nói chung, và bài thi IELTS nói riêng. Với bề dày kinh nghiệm từ phía diễn giả và sự hỗ trợ nhiệt tình từ BTC, ngày 17/11 hứa hẹn sẽ mang đến thí sinh nhiều lăng kính mới lạ và bổ ích về các kỹ năng mềm cần thiết của một Công dân Toàn cầu thời đại số, đặc biệt là kỹ năng nói trước đám đông. 

Thông tin về buổi Training:

Thời gian: 8h00, Chủ Nhật ngày 17/11/2019

Địa điểm: 74 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM