[Chung Kết EOV 2019] Hành trình đầu tiên đã chính thức khép lại

Chia sẻ bài viết

Englisholympics.vn – Cuộc thi English Olympics of Vietnam mùa đầu tiên của năm 2019 đã chính thức khép lại với Vòng Chung Kết vô cùng cảm xúc, sau chuỗi tranh tài nghẹt thở của 10 gương mặt ưu tú khắp cả miền Nam!

Và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất xin được gửi đến bạn Phan Hoàn Mỹ, đến từ trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa, An Giang – chàng trai trẻ đã thuyết phục toàn bộ Hội trường VCK ngày hôm nay để dành được ngôi vị Quán quân cuộc thi English Olympics of Vietnam 2019.

Thí sinh Phan Hoàn Mỹ đã xuất sắc dành được ngôi vị quán quân của cuộc thi

Đặc biệt hơn, bạn Phan Hoàn Mỹ cũng sẽ chính thức trở thành Sứ giả đương nhiệm năm 2019 cho dự án xã hội “Đưa tiếng Anh đến các trẻ em vùng sâu vùng xa tại Việt Nam”. Sứ giả EOV sẽ là người truyền cảm hứng, tạo động lực học ngoại ngữ cho giới trẻ, đặc biệt các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa không có điều kiện học tập, là cầu nối tiếp lửa, thắp sáng ước mơ ngoại ngữ cho các em.

Ngoài ra, EOV cũng xin được chúc mừng đến toàn bộ gương mặt trong TOP10 đã dành được những giải thưởng vô cùng xứng đáng, bao gồm:

???? Giải Nhì: Phạm Minh Khoa – Đại học Sài Gòn

???? Giải Ba: Nguyễn Hoa Minh An – THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu, An Giang

???? Giải khuyến khích:

Nguyễn Thị Bích Trâm – Đại học Mở

Hồ Tô Tường Vi – Đại học Sài Gòn

Phan Thị Đoan Trang – Đại học Hoa Sen

Lê Minh Sang – Đại học Tài chính – Marketing

Đỗ Kim Long – Đại học Tài chính – Marketing

Nguyễn Ngọc Anh Thư – Đại học Ngoại Thương

Trì Châu Minh Trí – Đại học Việt Đức

Các thí sinh nhận giải thưởng top 10 chung cuộc từ cuộc thi

 

Nâng bước bạn trẻ Việt Nam trở thành Công dân Toàn cầu trong kỷ nguyên 4.0 thông qua bộ hành trang toàn diện – kỹ năng, kiến thức và đặc biệt là ngoại ngữ luôn là sứ mệnh tối thượng mà EOV đã và đang thực hiện. Và vào hôm nay, khi đã lắng nghe được từng chia sẻ vô cùng quý giá từ các bạn thí sinh và toàn bộ khách mời, EOV có thể tin rằng, nhiệm vụ cao quý ấy đã một phần được hoàn thành!

EOV xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến với không chỉ TOP10 mà còn tất cả các thí sinh đã luôn đồng hành, và không ngừng ghi dấu ấn qua từng chặng đường, xuyên suốt Hành trình tìm kiếm Kỷ lục gia tiếng Anh vừa qua. Và EOV cũng xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của toàn bộ các vị khách mời đã có mặt tại Vòng Chung Kết ngày hôm nay và đơn vị đăng cai EOV 2019 – trường Đại học Tài chính – Marketing đã góp một phần không nhỏ vào kết quả thành công rực rỡ của chương trình.

Chúc các bạn trẻ sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Và đừng quên cuộc hẹn của chúng ta vào một mùa thi EOV 2020 bùng nổ hơn nữa, các bạn nhé!