Copywriter có lẽ là một là một thuật ngữ có chút lạ lẫm, nhưng thực ra vị trí này đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn hơn bạn tưởng mà tiên quyết là bạn phải có một tâm hồn bay bổng và những ý tưởng chảy dài trong khối óc.

Trở thành một EOV Copywriter, bạn có cả một đội ngũ IELTS VIETNAM phía sau hậu thuẫn về chuyên môn giúp bạn nâng cao năng lực sáng tạo, biến những ý tưởng tưởng chừng như điên rồ thành khả thi, hình thành tư duy và phong cách làm việc chuyên nghiệp khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, tạo ra lợi thế lớn cho bản thân – mở ra cơ hội thành công trong tương lai.

Làm nghề sáng tạo nghe có vẻ như: “uầy, game này là dễ”. Nhưng không, Copywriter được ví như “làm dâu trăm họ”, người làm vị trí Copywriting phải sử dụng khối óc sáng tạo của mình phân chia cho nhiều mục đích, phục vụ nhiều đối tượng tiếp cận với chương trình nhằm đảm bảo chiến dịch truyền thông thật thu hút và truyền tải thông điệp mạnh mẽ nhất.

Và dĩ nhiên, vị trí nào chẳng có những áp lực đè nặng lên vai, nhưng nếu bạn sẵn sàng lăn xả cùng EOV2020 đế tạo ra những gia trị cộng đồng, hãy đọc thật kỹ mô tả công việc của một Copywriter dưới đây và đăng kí trở thành EOV2020 Copywriter ngay hôm nay.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Yêu cầu

Nghĩa vụ

Quyền lợi

Đăng kí trở thành EOV2020 Copywriter ngay hôm nay
[TẠI ĐÂY] :
https://forms.gle/4kY7jYfQYRrSJyLn6

Hạn chót: 13/06/2020