GIỚI THIỆU

English Olympics of Vietnam (EOV) là Cuộc thi tiếng Anh, được tổ chức dựa trên bản quyền quốc tế. English Olympics of Vietnam là một Cuộc thi có tính ứng dụng cao, giúp các bạn trẻ trưởng thành, tự tin và tìm ra được đam mê học tiếng Anh, trở thành những “nhà lãnh đạo” trong tương lai. 

EOV giúp các học sinh nhỏ tuổi hướng tới mục tiêu trở thành “công dân toàn cầu”, phát triển toàn diện và đầy đủ mọi tố chất của một nhà lãnh đạo trẻ cần có:

– Tinh thần đồng đội

– Tư duy lãnh đạo

– Tư duy phản biện

– Tư duy sáng tạo

– Khả năng hùng biện

– Chính kiến cá nhân

 

English Olympics of Vietnam (EOV) là Cuộc thi được lấy cảm hứng và bản quyền từ Cuộc thi toàn cầu British English Olympics ở Vương quốc Anh. Đây là một Cuộc thi tiếng Anh chuyên nghiệp và có quy mô lớn, mang tính ứng dụng cao. Đồng thời cũng là một sân chơi trí tuệ đầy thử thách và kịch tính, thu hút sự tham gia của hàng ngàn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới tham dự mỗi năm. 

Tháng 4/2019, TS. Nguyễn Đức Hiền – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Việt Nam Bách nghệ Thực hành được Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam cử sang Luân Đôn tham dự Cuộc thi. Tại đây, ông đã cùng đại diện British English Olympics ký kết thành công, chính thức mang bản quyền Cuộc thi EOV về Việt Nam.

English Olympics of Vietnam (EOV) 2024 – Hành trình tìm kiếm các kỷ lục gia tiếng Anh tại Việt Nam là Cuộc thi có tính ứng dụng cao, nhằm tìm kiếm tài năng tiếng Anh. Cuộc thi do Đại sứ Ngô Quang Xuân, Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc chỉ đạo thực hiện.

English Olympics of Vietnam được tổ chức với mục tiêu góp phần tạo sân chơi cho các bạn trẻ học hỏi, rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh. Thông qua Cuộc thi giúp các bạn tự tin, sáng tạo và năng động hơn, từ đó lan tỏa tiếng Anh đến mọi miền trên khắp đất nước Việt Nam.

 

 

Bên cạnh đó, Cuộc thi còn hướng đến các bạn trẻ vùng sâu, vùng xa chưa có đủ điều kiện học tiếng Anh, giúp các bạn tiếp cận với tiếng Anh và có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu thêm về ngôn ngữ toàn cầu này thông qua các Sứ giả của EOV

Hãy cùng EOV đưa tiếng Anh trở nên gần gũi và góp phần phát triển một thế hệ của: “CÔNG DÂN TOÀN CẦU” đầy tự tin sáng tạo.

 

MỤC ĐÍCH CUỘC THI

  • Tạo sân chơi cho các bạn trẻ học hỏi, rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh
  • Tạo cơ hội cho các bạn trẻ khám phá những tiềm năng bên trong của bản thân.
  • Cuộc thi khuyến khích các bạn trẻ phát triển nhiều tố chất, kỹ năng cần thiết, cùng khả năng tư duy nhanh nhạy, để các bạn có đủ năng lực tiến xa hơn trong tương lai, vươn ra biển lớn.
  • Cuộc thi giúp các bạn tự tin, sáng tạo và năng động hơn, từ đó lan tỏa tiếng Anh đến mọi miền trên khắp đất nước Việt Nam.

 

Ý NGHĨA CUỘC THI

  • Tìm ra Sứ giả đương nhiệm của EOV, lan tỏa và truyền cảm hứng học tiếng Anh đến các bạn trẻ Việt Nam.
  • Giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè Thế giới.
  • Cải thiện, phát triển tư duy phản biện, giải quyết vấn đề thông qua các chủ đề hấp dẫn, mang tính xã hội được BTC Cuộc thi đưa ra.
  • Phát triển toàn diện và đầy đủ mọi tố chất của một nhà lãnh đạo trẻ: tinh thần đồng đội, giao tiếp, phản biện, tư duy sáng tạo, chính kiến cá nhân… để trở thành “Công dân toàn cầu”  5.0.