ENGLISH OLYMPICS OF VIETNAM 2021 – CHÀO ĐÓN VỊ BAN GIÁM KHẢO ĐẦU TIÊN CUỘC THI – TS. ĐỖ HỮU NGUYÊN LỘC

Chia sẻ bài viết

     Ở tuổi 25, trong khi nhiều bạn trẻ đang chật vật với công việc hay nơi giảng đường để hoàn thành chương trình học, Đỗ Hữu Nguyên Lộc đã sở hữu 3 tấm bằng Thạc sĩ với 3 chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Phát triển tổ chức, và Quản trị kinh doanh cùng nhiều công trình nghiên cứu khoa học tầm quốc tế.

[TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Thành viên Ban Giám Khảo EOV 2021]
     Được biết đến là một người năng động, tài năng say mê học hỏi, tìm kiếm những điều mới mẻ. Ngay từ khi còn rất trẻ TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc đã có nhiều bước tiến trong sự nghiệp và đạt được các thành tích đang khâm phục. Trái ngược hình ảnh một “mọt sách” điển hình, Lộc đại diện một thế hệ lãnh đạo trẻ đầy năng động của cộng đồng SV quốc tế và SV Việt Nam tại Mỹ.

     Thầy từng chia sẻ với phóng viên về những bạn trẻ có khát khao và kế hoạch học tập hiện nay. Hãy “Gõ cửa, cửa sẽ mở!” Đó là điều tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ không chỉ trong học tập mà còn những hoạch định khác trong cuộc sống. Đừng chờ đợi một điều thần kỳ nào sẽ đem đến may mắn hay thành công cho bản thân. May mắn xảy ra khi sự chuẩn bị kỹ càng gặp cơ hội thuận lợi. Thành công không bao giờ tự đến mà chính chúng ta phải đi tìm. Đừng từ bỏ ước mơ, đừng ngồi yên chờ đợi, và đừng nản lòng trước những thử thách là thông điệp tôi muốn chia sẻ đến các bạn trẻ Việt Nam hôm nay.

     Năm nay, đến với cuộc thi English Olympics of Vietnam BTC lại một lần nữa vinh dự khi được TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc tin tưởng và tiếp tục đồng hành với vai trò là ban giám khảo của cuộc thi. Đến với EOV 2021 năm nay, Thầy mong muốn được nhìn thấy những chủ nhân tương lai của đất nước dám nghĩ dám làm, dám thử thách, dám hội nhập.

     Những nỗ lực làm việc và học tập không ngừng nghỉ trong nhiều năm, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Chủ tịch Hội Nghiên cứu & Giảng dạy Tiếng Anh TP.HCM. Thầy còn giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM, và là Viện trưởng Viện Quốc tế – Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM. Nguyên Giám đốc Chương trình Tiếng Anh & Đào tạo Doanh nghiệp Đại học Quốc gia TP.HCM.

     Bên cạnh đó, Thầy chính là một trong các Trưởng Khoa trẻ nhất nước khi tròn 25 tuổi, một trong các Phó hiệu trưởng Đại học trẻ nhất nước khi 34 tuổi. Không những thế, TS. Đỗ Hữu lực còn nghiên cứu và giảng dạy về Kinh doanh và tiếng Anh cho hơn 20 Đại học trong nước và quốc tế, như Đại học Sư Phạm TP.HCM, Đại học Quốc tế TP.HCM, Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học McNeese State, Đại học Troy (Hoa Kỳ), cùng nhiều trường Đại học trong và ngoài nước…

     Thành viên Hội đồng Cố vấn các Tổ chức Quốc tế: Trường Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Canada (Canada), Trường Đại học Khoa học sức khỏe Wonkwang (Hàn Quốc), The Straits Network (Hongkong), Edu2Review (Singapore), Horizon Media & Education (Việt Nam)…

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, EOV 2021 tin chắc rằng TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc sẽ đưa ra những kết quả đánh giá công bằng và đúng đắn nhất cho các bạn thí sinh nhà EOV-er sắp tới.

     Hiện tại, cuộc thi đã và đang mở Vòng loại sơ khảo trực tuyến (online). Đăng ký tham dự cuộc thi EOV 2021 tại: https://bit.ly/dangkyduthiEOV2021

———————–
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ban Tổ chức cuộc thi “English Olympics of Vietnam 2021”
Hotline: 039 5816506 – Ms. Thuý
Email: info@englisholympics.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/englisholympicsofvietnam