ENGLISH OLYMPICS OF VIETNAM 2021 – CÔNG BỐ BAN GIÁM KHẢO TIẾP THEO CỦA CUỘC THI – T.S TRẦN THẾ PHI

Chia sẻ bài viết

     Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực giáo viên tiếng Anh chất lượng cao, Thầy một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn giáo viên có năng lực trình độ chuyên môn đáp ứng được tiêu chuẩn của đề án ngoại ngữ quốc gia 2020.

[ T.S Trần Thế Phi – Thành viên Ban Giám Khảo EOV 2021]
     Vòng loại cuộc thi English Olympics of Vietnam 2021 đã khởi động chuẩn bị cho một mùa giải đầy náo nhiệt và hấp dẫn với 5 chủ đề xoay quanh những vấn đề nóng hổi của xã hội hiện nay. Ban tổ chức xin công bố vị Ban giám khảo tiếp theo đến với chiếc ghế quyền lực trong chương trình không ai khác đó chính là: T.S Trần Thế Phi.

T.S Trần Thế Phi hiện đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Ngoại ngữ- Trường Đại học Sài Gòn. Thầy tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Huế chuyên ngành Tiếng Anh với thành tích xuất sắc và sau đó tiếp tục hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại đại học Victoria, Úc và nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ học so sánh đối chiếu tại ĐH KHXH&NV, đại học Quốc gia TPHCM.
Ban Giám Khảo của cuộc thi đều là những người có danh tiếng, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại ngữ. Hứa hẹn sẽ mang đến sự đánh giá chuyên nghiệp, sát sao, công bằng và đúng đắn, cũng như những góp ý hữu ích cho các thí sinh tham gia.

Hiện tại, cuộc thi đã và đang mở Vòng loại sơ khảo trực tuyến (online). Đăng ký tham dự cuộc thi EOV 2021 tại: https://bit.ly/dangkyduthiEOV2021
———————–
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ban Tổ chức cuộc thi “English Olympics of Vietnam 2021”
Hotline: 039 5816506 – Ms. Thuý
Email: info@englisholympics.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/englisholympicsofvietnam