ENGLISH OLYMPICS OF VIETNAM 2021 – VỊ GIÁM KHẢO TIẾP THEO LỘ DIỆN – PGS.TS PHẠM VŨ PHI HỔ

Chia sẻ bài viết

 Nguyên là Phó Hiệu trưởng ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu – phụ trách Đào tạo, Nghiên cứu Khoa học, và Hợp tác Quốc tế. Thầy có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Quốc tế tại Đại học Suranaree University of Technology, Thái Lan (2008-2009). Là Giáo sư giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Gyeongju, Hàn Quốc (2014-2015).

[PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ – Thành viên Ban Giám Khảo EOV 2021]

Đồng hành cùng EOV – trong Hành trình tìm kiếm các Kỷ lục gia tiếng Anh tại Việt Nam 2021, vinh dự chào mừng thêm Vị Giám khảo đến từ Đại học Văn Lang – PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ – Phó trưởng khoa Khoa ngoại ngữ ĐH Văn Lang. Phó chủ tịch hiệp hội AsiaCALL.

Năm 2016 Thầy được phong danh hiệu Phó Giáo Sư theo hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước.

PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ từng tham gia hội đồng phản biện 4 luận án tiến sĩ của ĐH Kỹ thuật Suranaree, Thái Lan và 2 luận án Tiến sĩ của Đại học Monash, Australia. Thực hiện thành công 05 đề tài nghiên cứu cấp cơ sở với vai trò là chủ nhiệm đề tài và có tham gia làm thành viên của một đề tài trong Đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020, đã hướng dẫn thành công 50 luận văn Thạc sĩ. Tất cả các luận văn được viết và trình bày bằng Tiếng Anh.

Ngoài ra, Thầy đã công bố 49 bài báo khoa học trên các tạp chí trong và ngoài nước, trong đó có 10 bài trong Scopus/ISI, là chủ biên (duy nhất) của cuốn sách giáo trình “Steps to conduct your research- a practical guide to educational research” và giáo trình “Luyện dịch 1”.

Hiện thầy đang hướng dẫn 2 luận án Tiến sĩ, Thầy đã xuất bản 7 sách chuyên khảo, tham khảo do nhà xuất bản quốc tế phát hành. Tổng biên tập tạp chí quốc tế International Journal of Tesol & Education. Và trong ban biên tập của 2 tạp chí có trong scopus. Không chỉ vậy Thầy còn có một sách giáo trình đang được sử dụng giảng dạy cho Sinh viên Đại học và sau Đại học tại một Đại học ở Philippines, Lourdes College.

Trên đây là những thành tích vô cùng tuyệt vời của PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ. Đến với cuộc thi EOV 2021, bằng những kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy, Ban tổ chức tin rằng chúng ta chắc sẽ được lắng nghe những nhận xét vô cùng công tâm của thầy giành cho các bạn thí sinh .

Hiện tại, cuộc thi đã và đang mở Vòng loại sơ khảo trực tuyến (online). Đăng ký tham dự cuộc thi EOV 2021 tại: https://bit.ly/dangkyduthiEOV2021
———————–
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ban Tổ chức cuộc thi “English Olympics of Vietnam 2021”
Hotline: 039 5816506 – Ms. Thuý
Email: info@englisholympics.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/englisholympicsofvietnam