Như anh chàng videographer, photographer cũng ưa chiếc máy ảnh lắm, thử “nghịch dại” táy máy vào ống kính của một photographer xem điều “diệu kì” gì sẽ xảy ra với bạn. Những người yêu máy ảnh thường mê cả cái đẹp lắm cơ! Chẳng photographer nào ngại lăn xả để kể câu chuyện mình muốn với “bạn máy ảnh” cả.

TBR060_Photography.gif

Trở thành Photographer của EOV2020 bạn chẳng những sẽ làm việc với đội ngũ Truyền Thông siêu sáng tạo, dám nghĩ dám làm mà còn thử thách chính bản thân trong lĩnh vực Truyền Thông – Sự Kiện – nơi mà nhân vật chính trong bức ảnh của bạn là không khí, là cảm xúc qua từng khoảnh khắc cuộc thi. Tham gia chụp hình cho dự án này bạn nhận ra, chúng ta rồi sẽ cần những cộng sự thật sự hiểu mình để cùng nhau tạo nên tác phẩm giá trị nhất.

Hãy dám dấn thân – dám phát triển, EOV2020 chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những giá trị lâu bền về sau. Nào, đọc kĩ mô tả nhé, và đừng ngại nếu chưa có kinh nghiệm Truyền Thông vì chúng tôi không tìm những người đã xuất sắc – EOV tìm kiếm những tài năng tiềm ẩn. Đăng kí ngay để EOV2020 khai phá tiềm năng trong bạn nha!

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Yêu cầu :

Quyền lợi :

Đăng kí trở thành EOV2020 Photographer ngay hôm nay
[TẠI ĐÂY] :
https://forms.gle/4kY7jYfQYRrSJyLn6

Hạn chót: 13/06/2020