“Tao là PR Team Leader của EOV2020″ nghe thì kêu thật nhưng liệu có phải ai cũng muốn mặc lên mình chiếc áo siêu ngầu ấy?

PR Team Leader EOV năm nay chính là bộ sậu Trưởng ban Truyền Thông, Trưởng tiểu ban Ý Tưởng, Trưởng tiểu ban Kiến tạo – những người được xem như đốt sống quan trọng nhất của trục sống mang tên ban Truyền thông EOV2020 mang sứ mệnh đưa cuộc thi đi thật xa, truyền cảm hứng cho thật nhiều bạn trẻ Việt đã, đang và muốn giỏi ngoại ngữ – thế hệ dám mơ cao, vươn mình ra biển lớn. Truyền thông, cái tên hiểu giản dị là truyền tải, truyền bá thông tin nhưng trải qua dòng chảy thời gian cùng tốc độ phát triển mạnh mẽ của con người, giá trị của Truyền thông ngày càng trở nên quan trọng trên nhiều lĩnh vực, ban ngành, len lỏi vào từng ngóc ngách của đời sống.

Để thành công ở lĩnh vực này, bạn cần có một khối óc sáng tạo và cực kì nhạy bén với xu thế. Nhưng để là một người lãnh đạo team truyền thông giỏi thì bạn phải là người nhạy bén nhất, có cái đầu lạnh để phân tích, đánh giá, đưa quyết định cùng một trái tim nóng để quan tâm, kết nối thành viên trong team, thúc đẩy và giúp đỡ họ để rồi cùng nhau tạo ra giá trị chung. Với dự án cuộc thi Anh Ngữ EOV2020, IELTS VIETNAM mong muốn tìm ra những nhân tố trẻ, nhiệt huyết để đào tạo và cống hiến vì những mục tiêu xa hơn, chúng tôi hiểu rằng các bạn chỉ là những bạn học sinh, sinh viên chưa trải qua quá nhiều va vấp, nhưng chúng tôi tin với sự sáng tạo và can đảm có thừa các bạn chắc chắn sẽ thành công.

Làm người lãnh đạo, đúng chưa bao giờ là dễ cả nhưng nếu bạn muốn thử thách bản thân và trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai hãy đọc tiếp những thông tin chi tiết về PR Team Leader ngay dưới đây và nắm bắt cơ hội cùng EOV2020 thôi!

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Yêu cầu

Nghĩa vụ

Quyền lợi

Đăng kí trở thành PR Team Leader ngay hôm nay
[TẠI ĐÂY] :
https://forms.gle/4kY7jYfQYRrSJyLn6

Hạn chót: 13/06/2020