[THÔNG CÁO BÁO CHÍ] TẠM HOÃN VÒNG SƠ LOẠI CUỘC THI ENGLISH OLYMPICS OF VIET NAM – EOV 2020

Chia sẻ bài viết

TẠM HOÃN VÒNG SƠ LOẠI CUỘC THI
ENGLISH OLYMPICS OF VIET NAM – EOV 2020

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đã và đang diễn biến phức tạp, tất cả hoạt động chính của cuộc thi đã đều được điều chỉnh, tập trung chủ yếu vào hoạt động trực tuyến nhằm hạn chế tối đa sự lây lan trong cộng đồng. Tuy nhiên sau quá trình nhận định lại tình hình xã hội và các hiểm họa có thể xảy ra, ảnh hưởng đến các giai đoạn sắp tới của cuộc thi cũng như sự an toàn của tất cả thí sinh tham gia, ban tổ chức cuộc thi English Olympics of Vietnam 2020 dưới sự chỉ đạo từ Viện Kỷ lục Việt Nam và đại diện các đơn vị trường đồng tổ chức đã thống nhất tạm ngưng mọi hoạt động truyền thông về cuộc thi dưới mọi hình thức, bao gồm hình thức trực tuyến đã được thông cáo thời gian gần đây. Điều này cũng đồng nghĩa các giai đoạn sắp tới của cuộc thi sẽ được điều chỉnh lại vào thời điểm thích hợp hơn, ngay khi tình hình đại dịch có chuyển biến tích cực.

Quyết định trên được ban hành là tổn thất không chỉ đối với ban tổ chức, các đơn vị đồng hợp tác tổ chức mà còn tác động đến sự kỳ vọng của các bạn thí sinh đã và đang dành sự quan tâm đến cuộc thi. Song ban tổ chức hy vọng tất cả các cá nhân, đơn vị đã ủng hộ cuộc thi trong thời gian vừa qua sẽ thông cảm và tiếp tục đồng hành cùng ban tổ chức EOV2020 trong những hành trình tiếp theo.

Ban tổ chức xin chân thành gửi lời động viên sâu sắc đến các thân nhân của các bệnh nhân nhiễm phải virut viêm đường hô hấp cấp SARS-COVID cũng như sự quan tâm đến với các địa phương đang là tâm điểm của dịch bệnh. Ban tổ chức tin chắc rằng với ý thức của mỗi cá nhân, tinh thần trách nhiệm và ý chí đồng lòng, toàn dân tộc Việt Nam sẽ có thể vượt qua cơn bão đại dịch COVID-19 như chúng ta đã từng.

Một lần nữa, ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các cá nhân, đơn vị đã hỗ trợ cuộc thi English Olympics of Vietnam 2020 giai đoạn vừa qua. Tuy cuộc thi bị hoãn lại nhưng ban tổ chức EOV2020 sẽ tiếp tục hoàn thiện các kế hoạch tổ chức và hứa hẹn sẽ quay trở lại hấp dẫn hơn, hoành tráng hơn.

VIỆN KỶ LỤC VIỆT NAM (VIETMASTER)

TỔ CHỨC IELTS VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

Công bố thông tin – tháng 8/2020

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI

Phó Ban Tổ Chức: Ms. Phạm Hoàng Minh Khánh

Số điện thoại: 0888 77 21 77

Hotline cuộc thi: 0969 069 231 – Ms. Nguyễn Hiếu Anh Thư

Email: info@englisholympics.vn/

Website: https://englisholympics.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/englisholympicsofvietnam/

Youtube: English Olympics Of Vietnam.