Editor là một nghề chẳng còn xa lạ trong thời đại công nghệ số 4.0 ngày nay. Công việc của một Editor trong đội ngũ EOV không đơn thuần chỉ là là ghép dăm ba tấm hình thêm bài nhạc, chúng ta làm việc với nhau dưới một tập thể có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. EOV2020 Editor đóng vai trò vô cùng quan trọng từ khâu bắt đầu lên ý tưởng cho một sản phẩm và triển khai thực hiện, xử lí hậu kì sản phẩm đó trước khi truyền thông.

Designer concept illustration | Free Vector #Freepik #freevector #design #creative #illustration #designer

EOV 2020 – một sân chơi kiến thức vì tại đây các bạn thí sinh không chỉ được thỏa sức thể hiện sự tự tin của mình trả lời câu hỏi, trau dồi kỹ năng mềm, kỹ năng Tiếng Anh, mà EOV 2020 còn là nơi các bạn TNV cống hiến, thể hiện năng lực chuyên môn, tài năng mình có để cọ xát thực chiến, khẳng định lợi thế trong lĩnh vực Truyền thông – Tổ chức – Sự kiện. Công việc của Editor tại EOV 2020 cần tiếp xúc và làm việc với hầu hết các ban. Trước hết, Editor phải hợp tác cùng Tiểu ban ý tưởng để lên kịch bản video cho các chiến dịch Truyền thông theo yêu cầu của Trưởng ban. Tiếp theo, Editor cùng Phó ban phụ trách thống nhất phong cách, chủ đề video cho phù hợp với kịch bản và cuộc thi. Sau đó, Editor lọc, cắt ghép, chỉnh sửa các khoảnh khắc, dấu ấn trong các chiến dịch quảng bá, xây dựng thương hiệu EOV 2020 (phỏng vấn, viral video, vòng sơ loại, bán kết, chung kết). thành một video hoàn chỉnh thì mang video này đồng xử lí hậu kỳ với Cameraman/Videographer và bàn giao lại cho tiểu ban Ý tưởng.

Nghe thì Editor tương lai hãy “vẫn còn mất ngủ trong những lần phải chạy deadline” nhưng vì một ngày mai tươi sáng hãy đọc rõ mô tả công việc dưới đây và đăng kí về chung một nhà với đội ngũ EOV2020 nhé!

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Yêu cầu : 

Quyền lợi: 

Đăng kí trở thành EOV2020 Videographer ngay hôm nay
[TẠI ĐÂY] :
https://forms.gle/4kY7jYfQYRrSJyLn6

Hạn chót: 13/06/2020