Videographer hay cameraman là cách gọi “những anh chàng đằng sau ống kính”, họ lăn xả để ghi lại từng khoảnh khắc, chuyển động mang tính lịch sử của mỗi sự kiện ảnh có mặt ở đấy. Ảnh thầm lặng đến nỗi có người nghĩ anh lầm lì, khó tính. Ừ đúng, Videographer là những người thầm lặng đằng sau vinh quang mỗi dự án, nhưng các anh cũng lầy lội và vui tính lắm chứ chẳng đùa.

Cameraman and Sound Engineer Vector Illustration AI, EPS

Tại sao lại là anh? Thường là thế. Vì công việc cũng có chút đòi hỏi về sức khỏe, một sự kiện trung bình diễn ra từ 1 đến 2 tiếng nhưng thường Videographer và ekip phải tới sớm về muộn để không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc quý giá nào, phần thiết bị ghi hình cũng chẳng phải nhẹ nhàng gì, các cameraman hầu như luôn phải túc trực bên “người đồng nghiệp” để tác nghiệp ngay khi cần.

Cực là thế, nhưng cái khó nào mà cản được đam mê? Đội ngũ EOV là những con người như vậy, cứng đầu và lì lợm. Họ thích xông pha và hành động vì những giá trị họ đeo đuổi. Còn bạn, khi đọc bài viết này hẳn bạn cũng hứng thú với vị trí này đúng không? Nếu chẳng ngại khó, cần một ekip lì lợm giống mình, một môi trường thực chiến để cọ xát lên tay, mời bạn đọc ngay mô tả ngay dưới và đăng kí trở thành tình nguyện viên để mình gặp nhau tại EOV2020 nào.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Yêu cầu: 

Quyền lợi :

 

Đăng kí trở thành EOV2020 Videographer ngay hôm nay
[TẠI ĐÂY] :
https://forms.gle/4kY7jYfQYRrSJyLn6

Hạn chót: 13/06/2020